Steikt rauðkál

By

Virkilega gott með kjöti

1/2 Rauðkál
1 Epli
10 Döðlur
10 Valhnetur
salt
pipar
Ólíufolía til steikingar
Olía hituð á pönnu
Skerið rauðkálið í þunnar lengjur. Skerið valhnetur og döðlur í 4 bita og eplið í litla bita.
Setjið rauðkálið og valhnetur á pönnuna og steikið þar til það er farið að mýkjast. Bætið þá döðlum og eplum út í, saltið og piprið og látið malla þar til rauðkálið er orðið mjúkt.

Þetta er algjört jólarauðkál. Gífurlega gott með kjöti.

Til að hafa rauðkálið alveg clean er best að taka út epli og döðlur.

Þetta er sami grunnur og Steikt hvítkál

Merki :

Ekki missa af þessu